COACH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod sed diam nonummy nonummy nibh euismod sed

Lê Kiều Chinh

HLV / JUNIOR COACH

Cách đây khoảng hơn 2 năm, có một con bé tự ti về ngoại hình, cao 1m60 nặng 72kg đã quyết tâm tìm đến Gym để thay đổi. Như các bạn đã biết, là người mới khi bắt đầu tập Gym sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi bị loạn với tất cả các kiến thức về Gym bởi nó rất đa dạng. Nhưng may mắn tôi đã tìm được Swequity, biết tới anh Nguyễn Hoàng Trí Dũng. Xem các clip trên Youtube và bài viết của anh trên Facebook Swequity. Tôi thấy phù hợp với mình nên đã áp dụng. Sau hơn 1 năm tập luyện, tôi đã đạt được thân hình mong muốn của mình, lượng cơ và lượng mỡ luôn giữ ở mức tốt cho đến thời điểm hiện tại. Từ đó đã giúp tôi tự tin và năng động hơn trước rất nhiều.

Đối với tôi, Swequity như một ân nhân của cuộc đời vậy! Cũng từ đó mà niềm đam mê làm Coach trỗi dậy trong tôi. Ước mơ của tôi là trờ thành một người Coach thật giỏi. Giúp cho những con người như tôi trước khi, cho tất cả mọi người muốn thay đổi có một lối sống lành mạnh, một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa với mọi thứ. Vì luôn mong muốn mang lại kết quả cho mọi người, tôi đã chọn SUF là nơi tôi làm việc!

Phương châm : “Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó”.

BẠN CÓ MUỐN
TRỞ THÀNH TRANSFORM ĐẦU TIÊN
CỦA COACH NÀY?

NHẬN ƯU ĐÃI

10%

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin
về các gói tập và dịch vụ

Quay lại
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
3 BUỔI MIỄN PHÍ
1 BUỔI VỚI HLV
DMCA.com Protection Status